Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng
Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng

Nội dung:

   Cửa cuốn khe thóang là một trong những kiểu cửa cuốn được ưa chuộng nhất với kiểu dáng thẩm mỹ, sự tiện lợi cao trong quá trình sử dụng và không gian mà cửa cuốn mang lại cho nhà vô cùng thông thóang mà chúng được đưa làm sản phẩm ưu tiên để cân nhắc chọn lựa của người tiêu dùng. 

   Xuất phát từ nhu cầu sử dụng san rphẩm an tòan, cửa cuốn khe thoáng đáp ứng hòan hảo với khả năng và tính năng an toàn tự động của cửa mang lại sự an tâm cho khách hàng và nhà sản xuất.


Cửa cuốn khe thóang là gì?

   Là cửa cuốn có các nan cửa dạng hở khe khi đóng mở để làm không khí bên trong nhà luôn thóang và sáng sủa thuận lợi cho công việc và giải trí kể cả khi cửa đẫ đóng. Các khe nan được sắp xếp hợp lí ở vài vị trí bên trên cửa để đẩm bảo tính bảo mật an toàn.

   Ngoài tên gọi khe thóang thì cửa còn có nhiều tên gọi khác nhau để khách hàng dễ nắm bắt như cửa cuốn nan thoáng, cửa cuốn khe hở, cửa cuốn ô thoáng,...

  Cửa cuốn ô thoáng có nhiều hãng uy tín để khách hàng lựa chọn gồm cửa cuốn AUTSDOOR khe thóang, cửa cuốn EURODOOR khe thóang và cửa cuốn BOSSDOOR khe thóang.

 

Cửa cuốn khe thoáng Autsdoor đẹp và thông thoáng

Cửa cuốn khe thoáng Autsdoor đẹp và thông thoáng


Cấu tạo chính của cửa cuốn khe thóang

Bất kì cửa cuốn nào thì thành phần cốt yếu gồm 2 bộ phận chính:

- nan cửa
- mô tơ

   Nan cửa từng loại cử sẽ có kích thước, màu sắc , độ dày và cấu tạo khác nhau. Đối với cửa cuốn ô thóang thì nan cửa có nhiều khe thoáng ở phía trên, còn khít ở phía dưới, các khe được phâ bố đồng đều để mang ánh sáng và không khí vào bên trong.

   Mô tơ khe thóang tương tự như mô tơ các loại cửa cuốn khác, có điều khiển từ xa để đóng mở. Hiện nay cửa cuốn còn tích hợp tính năng cảm ứng đóng mở qua điện thoại bằng mạng vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng.


Ưu điểm cửa cuốn khe thóang

- Cửa có sự an toàn tuyệt đối: Sản phẩm được trang bị tính năng an toàn và bảo mật tuyệt đối cho người dùng trong cảm biến tự động ngắt mô tơ khi có vật cản, chống cắt nan cửa và báo động kịp thời.

- Cửa đạt tính thẩm mỹ hoàn hảo. Các mẫu cửa khe thóang hiện nay có các nan cử kín khít màu sắc bắt mắt tạo cho bộ cửa tính thẩm mỹ cao.

- Phát triển một số tính năng ưu việt mới trong cảm ứng đóng mở bằng điện thọai

- Độ bền cửa được đảm bảo cao hơn so với các loại cửa cuốn khác

- Cửa hoạt động nhẹ nhàng êm ái, tiếng nhỏ không gây ồn ào khó chịu cho người sử dụng

- Giá cả đa dạng với các hãng cửa lại có giá thành khác nhau. Khách hàng chọn lựa lọai cửa cuốn siêu êm giá sẽ cao hơn lọai cửa cuốn truyền thống.


Hải Tiến Window là đơn vị tiên phong trong thi công và lắp đặt cửa cuốn tại Hà Nội. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng và chọn lựa trong nhiều năm qua với các sản phẩm chínhhãng và giá thành cạnh tranh.

Cam kết mang lại sự hài lòng với khách hàng gần xa khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Vui lòng liên hệ 0912 693 859 để được tư vấn và báo giá cửa cuốn khách hàng đang quan tâm


Văn phòng: 154, Vạn Phúc, Hà ĐÔng, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Mỗ Lao - Hà Đông

Email: haict10x1@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Len dau trang
Hotline:0912693859