Vách ngăn phòng nhôm kính cho nhà ở, biệt thự

Vách ngăn phòng nhôm kính cho nhà ở, biệt thự
Vách ngăn phòng nhôm kính cho nhà ở, biệt thự

Vách ngăn phòng nhôm kính cho nhà ở, biệt thự

Nội dung:

    Vách ngăn nhôm kính là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn bởi giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh chóng và tính thẩm mỹ cao trong trang trí nội ngoại thất. 

    Các công trình sử dụng các sản phẩm nhôm kính cùng với vách nhôm tạo nên môt hợp thể kiến trúc sáng và không gian mở rộng. Xu hướng giải pháp cho các căn nhà hẹp và dài hoặc muốn ngăn phòng làm các gian. Việc sử dụng vách ngăn làm căn nhà trở nên sang trọng, sáng sủa, gần gũi với thiên nhiên bằng cách hấp thụ ánh sáng mặt trời.

Khách hàng liên hệ 0912693859 để được tư vấn


Vách-ngăn-nhôm-kính-Hà-Nôị

Vách ngăn nhôm kính Hà Nội

Tại sao nên lựa chọn vách ngăn nhôm kính cho nhà ở?

   Thứ nhất, vách có thể làm sáng mọi góc trong nhà, nguồn ánh sáng tự nhiên tốt cho mắt và da. Những góc khuất như khu bếp hay phòng ăn cần nhiều ánh sáng, kính có tác dụng hấp thụ lượng ánh sáng bên ngoài chiếu sáng cho những nơi thiếu ánh sáng. Khu bếp cần ánh sáng khi nấu nướng, vách có thể giúp cho chị em lúc nào cũng có thể làm việc thỏai mái bên trong.

   Phòng ngủ và phòng làm việc cần ánh sáng, có thể dùng rèm để che ánh sáng khi không cần thiết. Các thiết kế kiến trúc hiện đại hầu hết sử dụng vách kết hợp với mành rèm màu sắc trang nhã, tinh tế để làm điểm màu nổi bật cho các căn nhà, không chỉ vậy hầu hết các căn chung cư đều sử dụng vách kết hợp cửa lùa để dễ dàng đóng mở 

Vách-ngăn-nhôm-kính-văn-phòng

Vách ngăn nhôm kính cho nhà ở, biệt thự


    Thứ hai, vách ngăn nhôm kính giúp tiết kiệm điện năng. Những khu vực cần thường xuyên có ánh sáng phải luôn sử dụng điện năng. Vách nhôm có tác dụng rõ rệt trong việc tiết kiệm được lượng điện đáng kể.

    Thứ ba, sản phẩm tốt, thời gian sử dụng lâu bền với sự kết hợp giữa nhôm định hình chắc khỏe với kính an tòan tạo nên những vách ngăn ổn định, chắc chắn và không chịu tác động của thời tiết.

    Thứ tư, trang trí nội thất cho căn nhà bằng việc sử dụng vách ngăn, có thể trang trí để tạo nên những không gian sang trọng phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau để không bị ảnh hưởng bởi thế giới xung quanh.

Kính an tòan trong quá trình sử dụng luôn trong suốt, có thể dùng kính mờ hoặc kính dán decan phục vụ cho các mục đích khác nhau đều tạo nên nét riêng của chiếc vách.

Vách-ngăn-nhôm-kính-giá-rẻ

Vách ngăn nhôm kính giá rẻ


Một khách hàng khi muốn ngăn phòng để phù hợp với các tiêu chí 

     - Gía rẻ hơn so với xây tường và làm cửa ra vào, và các loại vách nhôm chất liệu khác.

     - Thời gian thi công nhanh chóng

     - Sản phẩm có độ bền cao, chắc chắn như tường

     - Tính thẩm mỹ, trang trí

Với những tiêu chí như trên thì khách hàng sử dụng vách nhôm kính hòan hảo, có thể kết hợp với cửa lùa hoặc cửa mở tuỳ ý để dễ dàng di chuyển ra vào.


Hải Tiến Window - khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Với kinh nghiệm trên 10 năm, các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu là nhôm kính với hệ nhôm Việt PhápXingfa nhập khẩu. Vách ngăn có thể làm bằng nhôm Nam Hải có giá rẻ nhất, sau đó là bằng nhôm Việt Pháp, cuối cùng là Xingfa là cao nhất. 

Lựa chọn vách nhôm kính là sự lựa chọn hòan hảo 


=> Xem thêm vách ngăn nhôm kính văn phòng

 

NHÔM KÍNH HẢI TIẾN - DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Sđt: 0912693859

email: haict10x1@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan

Len dau trang
Hotline:0912693859